Nghệ sĩ Tuyết Thu mê món ăn tăng collagen, ngừa lão hóa

Rate this post

Nhan sắc của nghệ sĩ Tuyết Thu cũng được các chị em vô cùng quan tâm. Và một trong những bí mật giúp Tuyết Thu u50 vẫn duy trì nhan sắc trẻ đẹp như vậy nằm ở 1 món cao lương mỹ vị chỉ dành cho giới siêu giàu. Món ăn mà chúng ta nói đến đó là: Trứng cá muối Caviar. Cùng Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tìm hiểu ngay!

Bạn đang đọc: Nghệ sĩ Tuyết Thu mê món ăn tăng collagen, ngừa lão hóa

Nếu quan tâm đến những món ăn dành cho giới siêu giàu thì hẳn bạn đã không lạ gì trứng cá muối Caviar. Cụ thể, Caviar là loại trứng cá muối từ cá tầm. Tùy vào từng khu vực cá tầm được đánh bắt mà Caviar sẽ có hương vị cũng như hàm lượng dinh dưỡng, giá cả khác nhau. Một hộp Caviar 100gr sẽ có giá trung bình khoảng 3 triệu đồng. Với những loại Caviar quý hiếm, giá có thể lên đến 20 triệu đồng cho đến 100 triệu đồng/ 100gr.


Trong trứng cá muối Caviar có thành phần giàu vitamin và khoáng chất như vitamin A, C, E, B, canxi, sắt, DHA… Về khoản dưỡng da, nhờ thành phần giàu vitamin C nên trứng cá muối sẽ giúp thúc đẩy sản sinh collagen, giúp da luôn tươi trẻ, căng bóng, ngừa lão hóa hiệu quả. Vitamin B trong trứng cá muối còn giúp giảm thiểu mụn, da nhanh lành, hạn chế sẹo, vết thâm.

Tìm hiểu thêm: Vaseline có trị thâm mắt không? Cách dùng và những lưu ý

Bên cạnh đó, trứng cá muối còn mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể như giảm đau khớp, tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống thiếu máu, ngừa ung thư…

>>>>>Xem thêm: Da bị nám nhẹ phải làm sao? Bật mí 6 cách trị nám nhẹ hiệu quả

Về hương vị, trứng cá muối Caviar không hề tanh mà có vị béo bùi, thơm ngon. Caviar kị với các dụng cụ bằng kim loại (trừ vàng); nếu sử dụng đồ vật bằng kim loại như sắt, bạc, inox… để múc/ chứa Caviar sẽ khiến món ăn này bị nhiễm mùi, đổi màu, mất vị. Vì vậy để đảm bảo hương vị Caviar chuẩn nhất, các đầu bếp sẽ sử dụng dụng cụ bằng ngọc, gỗ, thủy tinh, sứ…

Caviar ngon nhất khi ăn sống, việc hâm nóng, nấu chín sẽ khiến Caviar mất đi hương vị. Cách ăn phổ biến và đơn giản nhất là ăn Caviar cùng bánh mì hoặc ăn từng thìa nhỏ để có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị của món ăn quý giá này.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

  • Facebook: Ngọc Dung Beauty
  • Website: thammyvienngocdung.com
  • Hotline: *3232

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *