Chân mày phun rồi có điêu khắc được không? Cần lưu ý điều gì?

Chân mày phun rồi có điêu khắc được không là câu hỏi mà Ngọc Dung nhận được từ rất nhiều khách hàng. Hầu hết họ đều cảm thấy không hài lòng với kết quả phun xăm trước đó hoặc cảm thấy thích sự tự nhiên của chân mày điêu khắc nên muốn thay đổi. Vậy sau khi phun xăm có thể điêu khắc không? Xóa xăm chân mày bao lâu thì điêu khắc được? Ngọc Dung sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về các thông tin này trong bài chia sẻ hôm nay.

Bạn đang đọc: Chân mày phun rồi có điêu khắc được không? Cần lưu ý điều gì?

Chân mày phun rồi có điêu khắc được không? Khi nào thì điêu khắc được?

Chân mày phun rồi có điêu khắc được không?

Đối với câu hỏi chân mày phun rồi có điêu khắc được không thì câu trả lời là . Tuy nhiên, bạn cần biết rõ lý do vì sao lại muốn điêu khắc sau khi phun, cơ địa có phù hợp với điêu khắc không và khi nào thì có thể điêu khắc sau khi phun chân mày.

Đương nhiên, chân mày phun rồi có điêu khắc được không thì còn cần phải trải qua giai đoạn hút sach mực xăm và xem xét tốc độ phục hồi của da sau khi hút mực.

Nếu chân mày phun không được hút sạch mực thì không thể đảm bảo được tính thẩm mỹ sau khi điêu khắc. Nếu điêu khắc đè lên chân mày phun thì cũng không thể tạo ra được bộ chân mày tự nhiên như mong muốn.

Tìm hiểu thêm: Tips chọn kem chống nắng cho mùa Đông phù hợp với làn da

>>>>>Xem thêm: Cách làm nộm gà hành tây rau răm ngon ngất ngây

Sau khi phun xăm có điêu khắc chân mày được không? Có đẹp không?

Những trường hợp nào nên điêu khắc chân mày sau khi phun

Để giải đáp được chính xác thắc mắc chân mày phun rồi có điêu khắc được không của nhiều chị em, chúng ta cần xem xét trên nhiều góc độ khác nhau. Đầu tiên là xác định rõ lý do tại sao nhiều người lại muốn điêu khắc chân mày sau phun và những trường hợp nên thực hiện giải pháp này.

Dưới đây là một số tình trạng của chân mày sau khi phun xăm khiến khách hàng thất vọng và muốn điêu khắc lại:

• Chân mày phun xăm bị đậm quá, màu lên không tự nhiên.
  • Dáng mày bị thô, to và làm lệch bố cục gương mặt.
  • Chân mày bị đậm đen, trông vô cùng giả trân.
  • Chân mày bị trổ xanh đỏ sau khi phun.
  • Chân mày không lên màu, màu lên nhanh phai và bị loang lỗ.
  • Chân mày phun đã lâu và muốn đổi dáng mày bằng kỹ thuật điêu khắc.
  • Chân mày vẫn còn sợi lông mày, không bị triệt hết trong lần phun xăm trước đó.

Nếu bạn gặp một trong các trường hợp trên hoặc cảm thấy không ưng ý với cặp chân mày sau khi phun thì có thể đến Thẩm mỹ viện Ngọc Dung để trao đổi thêm với chuyên gia. Chuyên gia sẽ giúp bạn lý giải vì sao chân mày sau phun lại gặp nhiều vấn đề như thế và đề xuất giải pháp xử lý phù hợp nhất. Điền vào FORM dưới đây để đặt lịch hẹn trước tại chi nhánh gần bạn nhất: